• Home  / 
  • Bài học đầu tư
  •  /  98% Nhà đầu tư chứng khoán không biết cách quản lý tiền và danh mục đầu tư của mình

98% Nhà đầu tư chứng khoán không biết cách quản lý tiền và danh mục đầu tư của mình

 

Họ hồn nhiên để mặc toàn bộ số tiền ấy cho CTCK quản lý.

Và đó thực sự là một sai lầm chết người

Họ cũng không theo dõi sát sao danh mục, chỉ chăm chăm vào việc theo dõi giá CP lên, xuống. Thậm chí sau khi giao dịch xong, họ cũng không biết chính xác số tiền mình phải bỏ ra bao gồm thuế, phí…

Tệ hại hơn, họ cũng không thèm theo dõi báo cáo giao dịch, bào cáo tài chính tài khoản của mình hàng tháng.

Nếu đã từng như vậy, có lẽ bạn cũng chẳng thể kiếm nhiều tiền trong thị trường khốc liệt này!

Tôi đã từng phát điên vì chứng kiến từng khoản tiền của mình không cánh mà bay. Rõ ràng mình đầu tư lãi nhiều mà tiền về tài khoản chẳng đáng là bao, thậm chí nhiều lần bị trừ tiền mà không biết lý do tại sao.

Mỗi lần như vậy, tôi lại cuống cuồng liên lạc với môi giới hỏi lý do. Thật chẳng chuyên nghiệp chút nào, thậm chí bị coi là Gà!

Nhưng,

Mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi…

Tôi điên cuồng đi học hỏi, tìm hiểu kiến thức từ những đàn anh, đàn chị

Tôi lục lọi mọi ngóc ngách thị trường, mong tìm được ai đó hoặc công cụ nào đó giúp tôi kiểm soát tiền và danh mục đầu tư của mình.

Chẳng có ai chia sẻ, hay họ không muốn cho tôi biết, tôi đoán vậy.

Tôi quyết định tự thiết kế công cụ của riêng mình bởi tôi hiểu rằng:

Việc không thống kê được chính xác số tiền nộp vào, rút ra, tiền mua, bán CK, bạn sẽ mãi mãi không biết chính xác mình kiếm được bao nhiêu. Bạn cũng không biết mỗi tháng bạn đầu tư thế nào, lãi, lỗ bao nhiêu.

Cũng không biết các loại thuế, phí bạn đang phải chịu là bao.

Đặc biệt, bạn cũng chẳng bao giờ biết rằng liệu CTCK có sử dụng tiền của mình sai mục đích hay không?

Bạn cũng chẳng có bằng chứng khoe với bạn bè, họ sẽ không còn kính trọng và ngưỡng mộ bạn như ngày nào.

Tôi đã thực sự mất ngủ hàng tháng trời, đi học hỏi những cây đại thụ lớn nhất trong ngành trước khi thiết kế công cụ quản lý tài sản cho riêng mình.

Công cụ này giúp bạn những gì?

Bởi vì nó quá đơn giản và dễ hiểu nên bạn yên tâm 100% rằng mình sẽ sử dụng thành thạo chỉ sau 2-3 phút. Tôi đã thiết kế để cho một người mới cũng có thể làm quen và biết cách sử dụng nó ngay tức khắc…

Xua tan mãi mãi cảm giác thấp thỏm, lo lắng về số dư trong tài khoản của mình khiến bạn luôn trong trạng thái minh mẫn nhất, điều này thực sự sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Đánh bay hết tất thảy sự băn khoăn lo lắng liệu bạn nên bán số CP đó đi ở mức giá bao nhiêu, bạn sẽ thảnh thơi hơn, đầu óc nhẹ nhàng hơn. Đương nhiên sẽ ra những quyết định chính xác nhất kể cả vào những lúc nhạy cảm nhất!

Kiểm soát chính xác – đến – từng – đồng số tiền bạn đã nộp vào, rút ra, số tiền bạn bỏ ra mua Ck, thậm chí nó còn chi tiết đến từng % thuế, phí mà bạn phải nộp cho CTCK. Giúp bạn nhẹ đi nỗi lo phải theo dõi từng lần, từng lần nộp và rút tiền…

Nó cũng giúp bạn kiểm soát từng mã CP với những thông tin mua bán chi tiết nhât, bạn sẽ chẳng phải bận tâm ngày tháng mua CP, giá mua cùng với số lượng cụ thể. Kể cả trong trường hợp bạn mua bán rất nhiều đợt của cùng 1 mã, bạn cũng có thể kiểm soát –  mọi thứ.

Nó cũng giúp bạn đặt mục tiêu và so sánh Tỷ suất lợi nhuận mong muốn và tỷ suất lợi nhuận thực tế. Bạn chỉ cần vài giây đã thống kê được hiệu quả trên mỗi lần giao dịch.

Bạn cũng sẽ tự ghi chú lại bài học kinh nghiệm sau mỗi giao dịch kể cả lời hoặc lỗ, bạn sẽ có một danh sách bài học theo thời gian. Điều này thực sự có ý nghĩa, bởi trong những lần giao dịch sau, bạn sẽ không mắc phải những sai lầm khiến mình mất tiền, chỉ cần chuẩn bị tâm lý để đón nhận thật nhiều tiền về tài khoản.

Còn rất nhiều trải nghiệm thú vị nữa. Hãy tự mình khám phá, và kiếm thật nhiều tiền…

Vậy bạn sẽ cần trả giá bao nhiêu để có một công cụ đơn giảnquyền năng như vậy?

Thú thật là tôi không định chia sẻ nó, bởi nếu trong kinh doanh có “bí mật kinh doanh” thì trong ĐTCK cũng vậy, đây là bí mật nghề nghiệp. Đó là lý do sẽ không – có – một – ai ở VN này chia sẻ cho bạn.

Tôi là người đầu tiên làm điều đó!

Là người đầu tiên chia sẻ nó công khai.

Tôi bắt đầu tự ngồi tĩnh tâm lại…

Xưa kia, khi mới bắt đầu, tôi chẳng khác gì con Gà mờ. Tự lần mò kiến thức, tự tìm tòi mua sách và tự học (Môi giới của tôi chắc chắn là người nhàn hạ nhất quả đất khi hầu như tôi hỏi anh ta rất ít).

Điều này khiến cho thời gian ban đầu thật là khủng hoàng, nó thật là dài…

Tôi đã tưởng chừng bỏ cuộc, cho đến khi quyết định: Tôi sẽ trở thành NĐT CK chuyên nghiệp.

Từ ấy, mọi thứ dần thay đổi, tôi kiếm được nhiều tiền hơn,

Đặc biệt ngày càng nhiều lời cảm ơn gửi đến hòm thư cá nhân của tôi… Òa.. Bạn không thể tưởng tượng được cảm giác hưng phấn tràn đầy năng lượng mỗi khi có ai đó trở nên giỏi hơn nhờ những gì mình giúp người khác…

Tôi quyết định để mức giá thật rẻ để bất kỳ ai cũng có thể có được công cụ quyền năng này, giá đảm bảo rất thấp bởi bạn chỉ cần trích chưa đến 1% lợi nhuận mà thôi.

Nếu bạn muốn 01 bộ công cụ này cho 01 địa chỉ mail, chỉ cần trả mức phí duy nhất là 149k. Nếu thêm mỗi bản Copy gửi tặng đồng nghiệp, bạn chỉ cần trả 119k cho những bản thứ 2 trở đi.

Nhưng khoan đã,

Liệu công cụ này có thực sự cần thiết cho bạn?

Có thể có, cũng có thể không. Tùy ở bạn.

Nhưng hãy nhìn vào thực tế: 95-98% NĐT nhỏ lẻ ngoài kia đang “Cúng tiền” cho Cá Mập mỗi ngày.

Chỉ vài % NĐT kiếm được không những nhiều, mà rất nhiều tiền…

Số nhỏ NĐT này đang sở hữu những công cụ, kiến thức mà có nằm mơ bạn cũng chưa chắc được họ chia sẻ!

Công cụ này là 1 phần bí mật đó.

Hoặc bạn sẽ chớp lấy cơ hội và bắt đầu chinh phục con đường với TTCK, hoặc bạn vẫn chần chừ, chần chừ trong cả các giao dịch đầu tư và sẽ mãi mãi chẳng thể khá lên được.

Thành Bại đều do bạn!

Tôi sẽ không để công khai món quà này quá lâu, hoặc lần tới tôi sẽ tăng giá, bởi nó quá giá trị so với 1 chầu Cafe bạn vẫn đang chi tiêu hàng ngày.

Thông tin chi tiết về Số tài khoản Ngân hàng tôi để bên dưới, hãy chuyển khoản và để lại Email, tôi sẽ liên lạc lại sớm.

P/S: Thêm một điều nữa để đảm bảo bạn sẽ không có bất kỳ rủi ro nào về tính hiệu quả của công cụ này: Nếu bạn đã đặt mua, có được công cụ mà nó không giúp bạn bất cứ điều gì,

(1) Hãy liên lạc lại, tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã mua, hoặc:

(2) Tôi sẽ giúp bạn chọn 01 mã CP chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại gấp nhiều lần số tiền 149k . (Nếu tôi vẫn không làm được, tôi sẽ đền bạn 200% số tiền ấy)

Số Tài khoản Ngân hàng: 1903 1736 09 4014

Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Đông Đô, PGĐ Trần Duy Hưng.

Chuyển khoản xong, soạn tin  nhắn cú pháp: “Email của bạn_149k” gửi tới SĐT: 0979 118 446, tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể!

Chào thân ái và quyết thắng, bạn của tôi.

 

About the author

admin

Leave a comment:


[TỔNG HỢP] Các biểu mẫu cho Blog | [Free] Now!

x